Vi Tính

Suy nghĩ trước tiên về Galaxy S III

Comments Off on Suy nghĩ trước tiên về Galaxy S III 14 March 2013

Mặc dù không chắc hầu như mọi tin đồn đều trở thành sự thật, tuy vậy không nên phải tranh luận nhiều ở ý nghĩ Samsung Galaxy S III rất xem là một di động thông minh chuẩn, ửng lên triển vọng đến phía Android trong giả thiết đánh bại iPhone.

Nắm hết phía trước là 1 màn hình HD Super AMOLED sắc nét, tươi sáng, màu sắc cuốn hút cùng với kích cỡ lớn 4,8 inch, phía trong ruột là vi xử lý lõi tứ xung nhịp 1,4 GHz, định nghĩa là kẻ kế nhiệm chắc chắn xứng tầm về bom hút khách hàng Galaxy S II, trang Slashgear định.

Trong thực tiễn,chiếc di động vẫn ít nặng một cách hơn mong đợi.

,38895 samsung galaxy beam picture large Suy nghĩ trước tiên về Galaxy S III

Ở đây là một trong những thay đổi ở phần mềm mà Samsung cho ra ở lúc này để nhấn mạnh vào chuyện mới lạ ở Galaxy S III kéo dài 1 năm được đoán trước là “smartphone lõi tứ tấp nập tới”.

Nhà chuyên môn của Slashgear bảo rằng Smart Stay chạy “nuột” 1 cách đáng trên cả chờ đợi, chưa kể, anh chắc hẳn bị thích bởi vì tính năng tự động quay số đến đa số contact tại bề ngoài tại ứng dụng Messages, Call Log cộng vào đó là Contacts – cùng hành động tất yếu tức là khách hàng nên làm là để điện thoại di động vào tai.
Camera tất nhiên cũng được nêu ra là tiện ích sở hữu sự thành công rõ rệt tuyệt nhất.

,Samsung Galaxy S III Mini 642x963 Suy nghĩ trước tiên về Galaxy S III

Ứng dụng nhận dạng âm thanh S-Voice trình ra sự lời hứa, nhưng đa số các chuyên môn chứng tỏ một xíu dè dặt vào lúc nhận định về nhu cầu thách thức Siri của tiện ích.
Hệ thống xử lí Android ICS chạy “nuột” vào liên tục quá trình dùng thử, hàng loạt wedsite download về mau lẹ, phóng lên nhưng không bị độ trễ.

Tổng lại:
Tuy nhiên vỏ ngoài thiết bị này plastic có khả năng không mang tới ý nghĩ độc đáo giống iPhone và One X, song ở 2 ấn phẩm xanh và màu trắng bởi Galaxy S III còn được khen là bắt mắt.
Liệu như bấy nhiêu đó có đủ để trợ giúp nhà phân phối Samsung giữ chỗ đứng number one mới có được tại thế giới điện thoại di động thông minh thêm vào đó chuyển đổi Galaxy S III thành một bom tấn bán chạy nhất nữa hay không?.

Comments are closed.

Thư Mục

Ngày Tháng

August 2016
M T W T F S S
« Jul    
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031