Các loại son môi không chứa chì

kem dưỡng da hàn quốc loại nào tốt
Kem dưỡng da Hàn Quốc loại nào tốt?
27 Tháng Bảy, 2017
Điều gì khiến phụ nữ Nhật Bản lại ” tôn sùng” trà xanh giảm cân
8 Tháng Mười Một, 2017
các loại son môi không chứa chì

Chì son là mối quan tâm lớn đối với các chị em. Hầu hết các loại son môi trên thị trường có chứa một lượng chì nhất định. Bạn càng cầm càng lâu thì đầu càng dài, lượng chì càng lớn, do đó bạn cần phải nhìn đẹp mắt để chọn một cây son đẹp sẽ an toàn cho sức khoẻ.
Để hiểu được mối quan tâm này, hôm nay Mỹ phẩm Hàn Nature sẽ giúp bạn tổng hợp các loại son môi không chứa chì được nhiều người tin dùng

 

Nơi tìm nguồn mỹ phẩm hàn giá sỉ?

các loại son môi không chứa chì

Trên thực tế, các chuyên gia đã lựa chọn 5 loại sơn không chì tốt nhất như Son Afterglow, Christian Dior, Clinique … Không chỉ có son dưỡng môi,.

1. Giấc mơ.

Giữ làn da đẹp nhất và an toàn nhất trên thị trường hiện nay. Sở hữu nhiều loại son môi hữu cơ, Afterglow mang lại cho bạn một sự lựa chọn rộng.

Không giống như son môi bình thường, Afterglow được ưa chuộng vì tính dưỡng ẩm tuyệt vời của nó, sáng bóng với hạt đẹp. Đồng thời, môi môi nhẹ nhàng để giữ cho đôi môi của bạn tươi, rạng rỡ.

2. Christian Dior.

Christian Dior là một loại son môi giúp nâng cao màu sắc và dưỡng ẩm dẫn dắt ngày nay. Không chỉ vậy, son môi Christian Dior cũng có một chút bóng tối để làm cho đôi môi của bạn gái hấp dẫn hơn, sexy hơn.
Đặc biệt, Christian Dior là một loại son môi rất an toàn và không có chì.

3. Clineque, (Son Clinique)

Về mặt an toàn, không chì và bền, bạn không thể bỏ qua Clineque. Áp dụng Clineque sẽ giúp bạn giữ ẩm một cách hiệu quả trong nhiều giờ, đặc biệt trong thời tiết nóng và ẩm ướt vào mùa hè này.

Clineque cung cấp môi mềm, thơm ngon và rất an toàn cho sức khoẻ của người sử dụng.

4. Son môi Matte.

Mac Matte Lipstick là son môi không có dấu hiệu nổi tiếng. Mac Matte Lipstick không chỉ an toàn nhưng cũng rất tốt cho đôi môi của bạn gái và da của bạn.

Ngoài ra, Mac Matte Lipstick cũng được ưa chuộng bởi khả năng giữ ẩm của nó để làm mềm, làm mềm nhờ dầu jojoba.

Hiện tại, Mac Matte Lipstick rất phổ biến, vì vậy bạn có thể dễ dàng mua cho mình một Mat Matte Lipstick ở Việt Nam. Xem thêm về son mac: http://nhathuocsuckhoe.com/son-mac-ruby-woo-sac-do-cuc-chuan-lau-phai

5. The Body Shop.

Giống như Mac, The Body Shop là một loại dầu thơm có nguồn gốc từ nhân sâm. Bên cạnh màu sắc tươi sáng, tươi, Body Shop giữ đôi môi của bạn an toàn bằng sản phẩm hoàn toàn không có chì.

Son The Body Shop là một loại nước hoa nhẹ, tinh tế mà sẽ khiến bạn gái của bạn hấp dẫn hơn và sexy hơn.

Đây là năm loại hàng đầu của son môi không chì.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm nguồn mỹ phẩm hàn giá sỉ tại đây:

Mỹ Phẩm Hàn Quốc Xách Tay Chính Hãng

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *